ที่ร้าน "Chaho" มีโปรโมชั่นร่วมกับHTCค่ะ คือแค่นำโทรศัพท์ยี่ห้อHTCมาแสดงที่ร้าน เมื่อซื้อ1แก้วจะสามารถรับฟรีอีก1แก้วในราคาที่ต่ำกว่าหรือเท่ากัน แล้วนู๋นกซึ่งมีHTCอยู่ในครอบครองอยู่1เครื่อง มีหรือที่จะเสียสิทธิ์ไปง่ายๆ ซึ่งตอนแรกนู๋นกไปที่สาขาCTWก่อนค่ะ แต่พนักงานบอกว่า ณ ขณะี้นี้จะใช้โปรโมชั่นนี้ได้ที่พารากอนที่เดียว นู๋นกก็เลยยอมค่ะ เดินไปสยามพารากอนเพื่อใช้สิทธิ์ ก็มันเป็นวันสุดท้ายของโปรโมชั่นแล้วนี่ ร้านนี้จะอยู่ที่ชั้น3ของพารากอนค่ะ พอไปถึงที่่ร้านก็แสดงโทรศัพท์HTCให้พนักงานดู แล้วเค้าก็ให้เขียนชื่อ เบอร์โทร อีเมล และเครื่องดื่มที่รับฟรีลงในกระดาษ เพื่อเป็นหลักฐานในการใช้สิทธิ์ค่ะ ร้านนี้จะไม่ค่อยเน้นเรื่องเค้กค่ะ (จากที่แอบส่องหน้าตู้) แต่จะมีขนมสุดฮิตของที่
ร้านนี้จะไม่ค่อยเน้นเรื่องเค้กค่ะ (จากที่แอบส่องหน้าตู้) แต่จะมีขนมสุดฮิตของที่ร้านคือ ไดฟูกุ ที่อยู่ข้างนอกตู้ทางซ้ายมือค่ะ นู๋นกเห็นหลายโต๊ะสั่งมากินกัน
หลังจากที่นู๋นกลงชื่อรับสิทธิ์เสร็จแล้ว พนักงานก็จะรับออเดอร์ ว่าเราจะสั่งเอาเมนูอะไร เนื่องจากว่านู๋นกเป็นเจ้าของเครื่องHTCค่ะ เลยบังคับเพื่อนให้จ่ายราคาเต็ม ส่วนนู๋นกก็เอาของฟรี ฮี่ฮี่ โดยที่เพื่อนสั่งเมนู Chaho White Chocolate ขนาด 16 Oz เลยทำให้นู๋นกรับอานิสงส์ได้แก้วใหญ่ไปด้วย ส่วนนู๋นกสั่ง Chaho Late เป็นแก้วแถมค่ะ อ่อลืมบอกไป ขนาดของเครื่องดื่มเย็นที่นี่จะมี2ขนาด คือ 12 Oz และ 16 Oz ค่ะ
Chaho White Chocolate มาแบบอลังการเลยค่ะ มีโรยเม็ดไวท์ช็อคมาบนวิปครีมด้วย แต่สีกลืนกับวิปไปหน่อยเลยมองไม่ค่อยเห็นค่ะ แถมด้วยลูกเชอรี่ลูกเบ้อเร่อไว้ข้างบนอีก ด้วยความอลังการเลยแอบชิมค่ะ ปั่นเป็นสมู๊ตตี้เนื้อเนียนๆที่ผสมด้วยไวท์ช็อค ดูดน้ำไปด้วยตักวิปครีมที่มีไวท์ช็อคไปด้วย ทำให้อร่อยมากขึ้นเลยค่ะ
Chaho Late ชื่อก็บอกแล้วว่าเป็นชาเขียวใส่นม สมชื่อเลยค่ะ เพราะตอนเอามาตอนแรกนมกับชาเขียวยังแยกกันเป็นชั้นอยู่เลย ต้องเอาหลอดคนๆๆก่อนจะดื่ม ตัวนมจะกลบกลิ่นของชาเขียวไปได้เยอะเลยค่ะ แต่ก็ยังเข้มข้นอยู่มากกก เมนูนี้นู๋นกช๊อบชอบบบ
Banoffy นี้เป็นของแถมจากคุณเพื่อนค่ะ มาในรูปแบบถ้วยเล็กๆน่ารัก แต่ปกติเราจะคุ้นกับบานอฟฟี่ที่เป็นกาแฟกัน แต่ที่นี่เป็นร้านชาเขียว เลยเอาชาเขียวมาทำแทนกาแฟค่ะ นู๋นกว่าอร่อยกว่าปกติอีก ชอบไอเดียของเค้าที่เอามาประยุกต์กับสิ่งที่ร้านขายอ่ะค่ะ
สำหรับเรื่องราคาถ้าไม่มีโปรโมชั่น นู๋นกว่าแพงไปหน่อยนะ แต่ถ้ากินนานๆครั้งก็คงพอโอเคอยู่ค่ะ การบริการก็ค่อนข้างดี สถานที่มีโต๊ะรองรับหลายตัว และด้วยนู๋นกไปตอนวันธรรมดาเลยมีโต๊ะว่างเยอะค่ะ ซึ่งโดยรวมแล้วโอเคมากๆๆค่าา
2012-05-31