มาร้านนี้ ร้อนๆ เหนื่อยๆ หิวน้ำจัดๆ จะเดินมาแวะ แต่ก่อนนานๆ มาก จะเป็นแก้วๆ เทให้แล้วใช้หลอดดูดหน้าร้านเลย สั่งประจำเป็น เก๊กฮวย ใบบัวบก (ทานง่าย ไม่ขม) ส่วนเห็ดหลินจืน น้ำขม ไม่เคยทานนะค้า ^^'' มันต้องขมแน่ๆ ตอนนี้มีประยุกต์ใส่ขวดสวยงาม ขวดละ 20-จะซื้อกลับเป็นน้ำลำไย กับน้ำเก๊กฮวยน้ำผึ้งค่ะ แบบที่ทานง่าย ชื่นใจ น้ำขม ไม่เคยลองทานแต่ผู้หลักผู้ใหญ่ทานกันเยอะนะคะ น้ำเห็ดหลินจือ กับน้ำขม เป็นสมุนไพรดีๆ เลยไม่ต้องมานั่งต้มใช้เวลา เปลืองไฟนาน เคยออกหลายรายการแล้วค่ะ กรรมวิธีการทำ และของใช้สมุนไพรปริมาณที่เยอะค่ะ น้ำที่ได้เลยไม่เจือจาง เข้มข้น อีกตัวเป็นน้ำรากบัว แนะนำ อร่อยค่ะ นอกจากเยาวราชหาทานที่นี่ก็อร่อยได้ค่ะ
฿20 (มื้อเที่ยง)
  • น้ำเก๊กฮวย
  • น้ำลำไย