2012-09-23
สวัสดีผู้ชมรีวิวทุกท่านค่า หลังจากที่ครึ่งบ่ายวันนี้อยู่ที่ The Circle มาตลอด แวะทานเค้กที่ร้านวีรสุก็แล้วและแล้วก็ถึงเวลาของมื้อเย็นสำหรับมื้อเย็นวันนี้เราไปที่ร้านสวัสดี ซึ่งพึ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่นี่ค่ะและคือนี่โฉมหน้าของหน้าร้านค่ะ มีป้าย Sawasdee เห็นชัดเจน ร้านอยู่บริเวณข้างในตรงที่มีสนามเด็กเล่นค่ะเข้ามาในร้านเราได้ที่นั่งริมกระจกค่ะ (กินไปมองเด็กๆข้างนอกเล่นไปค่ะ เพลินดีเหมือนกัน) น้องพนักงานก็นำเมนูมาให้ และสักพักก็เดินมารับออเดอร์ระหว่างรออาหาร ถ่ายรูปบรรยากาศในร้านมาให้รับชมค่ะ การตกแต่งในร้านสวยงามค่ะ เก้าอี้ที่นั่งก็นิ่มดีค่ะบรรยากาศในร้านอีกภาพ ตรงส่วนเคาเตอร์และแล้วอาหารที่สั่งก็มา เมนูแรกของเราเอง ชามะนาว รสชาติสมราคาอ่ะค่ะ
1.สลัดผัก 2.สปาเก็ตตี็ซอสมะเขือเทศ 3.ไก่อบชีส(เรียกชื่อผิดยังไงขออภัยนะคะ) 4.เสต็กไก่
ขอคอมเม้นท์ว่าจานนี้โดนรวมหวานมากค่ะ (คุณแฟนกินไม่ไหวเลยให้ช่วยกินและเห็นเป็นเสียงเดียวกัน)
อาหารหลักหวานจะดับความเลี่ยนด้วยสลัด น้ำสลัดก็หวานเข้าไปอีกค่ะ เคยทานร้านสวัสดีที่ประชาชื่นและแถวรัตนาธิเบศก์เมื่อหลายปีที่แล้วจำได้ว่าตอนนั้นรู้สึกว่าอร่อยมากๆค่ะ
หมี่ หมูน้ำตกแสบรังสิต พิเศษ 35 บาท
อาหารชุด B ฟรีโค้ก 160 บาท
ชามะนาว 25 บาท
ปิดท้ายด้วยห่อกลับบ้านไว้ทานตอนดึกๆ
หมี่ หมูน้ำตกแสบรังสิต 2 ถุง 50 บาท
รวมค่าเสียหาย 270 บาท