เนื่องจากช่วงนี้อากาศของบ้านเราค่อนข้างร้อนแล้ว จึงอยากหาอะไรเย็นๆทานกันหน่อยค่ะ เลยอยากแนะนำอยู่ร้านนึงนั้นก็คือร้านSnowflake เกล็ดหิมะนมสดนั่นเอง ช่วงไหนอากาศร้านอยากทานอะไรเย็นๆเรามักจะมาร้านนี้ เราชอบนะค่ะตัวน้ำแข๊งนมสดของเค้ามีให้เลือกหลายรสเลย และจะออกรสใหม่ๆออกมาอยู่เลื่อยๆ เช่นช่วงน่าร้อนก็จะมีรสมะม่วงอะไรทำนองนี้ และอีกอย่างที่ชอบคือตัวน้ำแข๊งนมสดจะละลายช้ามากก ทำให้ไม่ต้องรีบทาน วันนี้เราเลือกที่จะทานรสนมสดชาเขียวค่ะ เลือกท๊อปปิ้งเป็นกล้วยหอมกับเวเฟอร์ทิวลี่ อร่อยเหมือนเดิมนะค่ะแต่สิ่งที่แปลกๆไปจากเดิมหน่อย คือรสชาเขียวอ่อนลงจากเมื่อก่อนที่เราเคยทาน ซึ่งเราชอบแบบเดิมมากกว่าเพราะชาเขียวเข้มข้นกว่านี้ แอบเซงนิดหน่อยค่ะ