2012-06-14
สวัสดีค่ะวันนี้พอจะมีเวลา รีบมารีวิวก่อน แหะๆสำหรับร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ไกลจากถิ่นเรามากมาย นั่นคือแถบลาดกระบังอะค่ะ (แต่บริษัทเพื่อนสนิทอยู่แถวนั้น แหะๆ) ซึ่งก็จะอยู่ที่ Paseo Mall ที่เรียกว่าน่าจะเป็น Community Mall ของแถบๆ ถิ่นๆ นั้นหละนะคะร้านนี้จะอยู่บนชั้นสอง เหมาะสำหรับกินมื้อเย็นและดื่มมื้อค่ำค่ะ ทางเดินเข้าร้านจะอยู่ใกล้ๆ กับ Nagoya ตามภาพแรกเลยนะคะซึ่งถ้าจะนั่งเอาท์ดอร์ (ช่วงไปนั่นยังไม่เข้าหน้าฝน) ก็ต้องข้ามสะพานไปแล้วก็เลี้ยวขวา เดินไปหาที่นั่งได้เลยฮับสำหรับที่นี่ก็เหมือนร้านทั่วไปนะคะ ห้ามเอาอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาค่ะราคาอาหารก็ตามปกติของร้านกินดื่มประมาณนี้นะคะ แหะๆ สั่งอาหารไปแล้ว (ให้เพืื่อนสั่งเป็นหลักค่ะ เพ
ตัวนี้อิตาเลียนโซดา เพื่อนบอกอร่อยดีค่ะ ดื่มแล้วสดชื่นดี
ส่วนของเราเป็นน้ำมะนาว กำลังต้องพยายามลดไขมันอย่างมาก เพราะ "ปริ่ม" เหลือเกิ๊นน
ส่วนรูปล่างเป็นยำก๋วยเตี๋ยวกรอบค่ะ รสดีนะคะ เหมาะสำหรับมากินเป็นกับแกล้มเพลินๆ ดีค่ะ (แต่เราไปกินนานแล้วนะคะ ถ้าเขาไม่เปลี่ยนพ่อ/แม่ครัวก็โออยู่ค่ะร้านนี้)
ตามด้วยกุ้งทอดครีมสลัด ตัวนี้ก็อร่อยค่ะ น้ำสลัดไม่ได้เข้มข้นมาก แต่ก็กินกับสลัดและกุ้งกรอบแล้วกำลังดีค่ะ
แต่โดยรวมก็อร่อยอยู่ค่ะ