ร้านริมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบเปิดสบาบๆสไตล์กันเอง บริการดี วิวสวยงามมีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ทรงคุณค่าให้ชมอาหารโอเคทานได้ชอบทีราคาเครื่องดื่มไม่แรงราคาเท่าร้านปรกติทั่วไปส่วนตัวให้เหมาะสำหรับมานั่งดื่มชมวิวและทานอาหารแกล้มเบาๆครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pak-klong-at-the-river-yodpiman-river-walk/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/pak-klong-at-the-river-yodpiman-river-walk/

กุ้งคั่วพริกเกลือ
ต้มยำเจ้าพระยา