เจี้ยเฮงบะหมี่เกี๊ยว เป็นร้านบะหมี่เกี๊ยวอีกร้านที่อร่อยมากๆเส้นเหนียวนุ่ม เกี๊ยวแผ่นบาง เพราะเจ้าของร้านทำเส้นบะหมี่เองค่ะ ที่ร้านมีให้บริการทั้งเมนูบะหมี่ เกี๊ยว ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบแต่เมนูโปรดของเรายกให้บะหมี่เกี๊ยวแห้งค่ะ บะหมี่เส้นเหนียวนุ่ม หอมไข่แผ่นเกี๊ยวบาง ไส้เยอะกำลังดี ใส่ผักกวางตุ้นลวก และหมูแดง หมูแดงเค้าหอมดีค่ะไม่กระด้าง ให้ปริมาณเยอะและราคาไม่แพงค่ะ