รู้สึกรสชาติที่เคยทานเริ่มเปลี่ยนครับ สำหรับร้าน บะหมี่เกี๊ยวที่ตั้งอยู่ในตลาดบางแค ซึ่งอยู่ตรงข้ามโรงรับจำนำตลาดบางแคบางแค ซึ่งทางร้านจะขายช่วงเย็นๆครับ ที่ว่าแปลกไปคือน้ำซุปครับ ที่มีกลิ่นและรสแปลกๆ ไม่เหมือนที่ซื้อมาครับ ไม่อร่อยเท่าที่ควร ส่วนตัวเกี๊ยวหมูยังคงอร่อยเท่าเดิมแต่รู้สึกจะมีปริใมาณน้อยลงจากเดิม และผักก็ใช้ได้นิ่มเคี้ยวง่าย สนนราคายังคง 30 บาทเท่าเดิมเป็นเรื่องน่าแปลกว่าทำไมน้ำซุปจึงรสชาติต่างไปจากเดิมมาก