2012-09-12
ชอปปิ้งที่ท่าน้ำคลองสาน หลังเสร็จภารกิจต่างๆ เราก็มาลุยกันต่อเลย กับร้านบัวลอยไข่เค็มจ้าาา ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ท่าน้ำคลองสาน ซึ่งเป็นแหล่งช็อปปิ้งอีกแหล่งหนึ่งของวัยรุ่นและวัยทำงานค่ะมาถังร้านก็หาโต๊ะนั่งกันเลยค่ะ แล้วก็ Order เลย ถ้วยแรก บัวลอยไข่เค็ม รสชาตเค็มๆมันๆ หวานๆ ตัวแป้งบัวลอยเหนียวนุ่มหนึบดีค่ะ บัวลอยไข่หวาน รสชาตหวานกลมกล่อม ตัวไข่ไม่แข็งกระด้าง โดยรวมรสชาตเหมือนร้านทั่วๆไป บัวลอยไข่เค็มและไข่หวาน ซักถ้วยมั้ยคะ