2011-08-31
วันนี้เรามีนัดกับเพื่อนว่าจะไปทานข้าวเย็นกัน เพื่อนคนนี้อยากไปทานอาหารเกาหลี เราเลยไปกันที่ย่านKorean Town กันเลยค่ะ ชื่อร้านเมียงคา เห็นเพื่อนบอกว่าทานอาหารเกาหลีที่ย่านนี้มาหลายร้านแล้ว แต่ร้านนี้อร่อยที่สุด อย่างนี้ก็ต้องลองกันสิเจ้าคะ... ร้านนี้เค้าจะตกแต่งแบบเรียบๆง่ายๆนะคะ มีทั้งหมดสองชั้น วันนี้มากันสองคน เลยได้นั่งชั้นสอง อ๊ะจริงๆไม่เกี่ยวเพราะชั้นล่างเต็มต่างหาก เราสั่งอาหารกันแค่สามอย่าง คือ ข้าวยำ ซุปกิมจิ และหมูย่างเกาหลี เพราะเราสั่งหมูย่างที่เล็กเค้าเลยย่างมาให้เลย ถ้าสั่งที่ใหญ่เค้าจะให้เราปิ้งเอง จริงๆแล้วอยากปิ้งเองแต่เกรงว่าจะทานกันไม่หมดเลยสั่งจานเล็ก อดปิ้งเลย พอสั่งเสร็จเค้าจะเอาเครื่องเคียงมาให้เราก่อนเลย เครื่อ