บิ๊กมาม่าร้านนี้อยู่ใกล้ มศว ประสานมิตรครับ เดินทางสะดวกครับ นั่ง MRT ลงสถานีสุขุมวิท เดินมานิดนึงพอให้เหนื่อยกันนิดๆ ก็ถึงแล้วครั้งนี้ผมสั่ง บิ๊กมาม่าพิซซ่า ราคาประมาณ 285 บาทมั้งถ้าจำไม่ผิดจานนี้อร่อยหนักเครื่อง แป้งบางกรอบ ถูกใจครับผมตามมาด้วยซุปฟักทอง จานนี้ต้องแล้วแต่วันด้วยนะครับ ว่าจะเจอซุปอะไรแต่ละวันซุปจะไม่ซ้ำกันซุปอร่อยมากครับ ต้องยกนิ้วให้ต่อมาต้องสั่งครับ สปาเกตตี้ต้มยำทะเล จัดหนัก ชามใหญ่ ถูกใจคนกินจุอย่างผมครับ หือๆบรรยากาศของร้านก็น่านั่งครับ ข้างในตกแต่งด้วยงานศิลปะ หลายสไตล์ ผมดูไม่ออกอ่ะ 555มี2โซนครับ มีด้านนอก กับด้านในห้องแอร์ ห้องแอร์ควรจะโทรมาจองก่อนครับ เพราะคนเยอะทุกวัน อยากชิลก็เชิญด้านนอกได้ครับ บ

ซุปอร่อยมากครับ ต้องยกนิ้วให้

มี2โซนครับ มีด้านนอก กับด้านในห้องแอร์ ห้องแอร์ควรจะโทรมาจองก่อนครับ เพราะคนเยอะทุกวัน อยากชิลก็เชิญด้านนอกได้ครับ บรรยากาศดี อาหารที่นี่ราคาไม่แพงครับ พนักงานน่ารัก เจ้าของร้านใจดี ที่สำคัญอร่อยด้วย สวดยวด ยกนิ้วให้ครับ
  • สปาเกตตี้ต้มยำทะเล