2013-01-15
ช่วงนี้ติดใจชาบูเป็นพิเศษค่ะ ประจวบเหมาะกับเพื่อนสาวที่ออฟฟิศชวนไปทานชาบูพอดี ก็เลยเสริช ๆ หาร้านกัน ก็เป็นอันตกลงปลงใจว่าจะมาทานที่ Evaime @ Central World เพราะสะดวกทุกคนในทีมที่สุดจากออฟฟิศไอ้นู๋พุดแถวสาทร นั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสช่องนนทรี จากนั้นไปลงที่สถานีสยามสแควร์ แล้วเดินผ่านทางเชื่อมต่อไปยัง Central World ค่ะ สะดวกและง่ายสุด ๆ ไม่ต้องรอรถติด ไม่ต้องวนหาที่จอดรถด้วย อิอิอิ ร้าน Evaime ที่ Central World นั้นอยู่ชั้น 6 โซน Center Point ค่ะต้องเดินเข้าไปด้านใน ๆ หน่อย ซึ่งในบางวันจะมีตลาดนัดอินดี้ด้วย ใครที่ชื่นชอบพวกของแฮนด์เมดก็สามารถมาเดินเลือกดูเลือกชม เลือกซื้อหากันได้ สำหรับร้าน Evaime ที่นี่นั้นจะเน้นการต