2013-01-24
ช่วงนี้ไอ้นู๋พุดไปเอเชียทีคค่อนข้างบ่อยค่ะ ทั้งไปกับที่บ้าน ไปกับเพื่อน ๆ เพราะว่ามันค่อนข้างใกล้บ้าน เสียอย่างเดียวที่ถนนเล็กเลยทำให้การจราจรย่านนั้นสาหัสมาก ส่วนใหญ่เวลาไปไอ้นู๋พุดเลยเลือกช่วงเวลาที่มันไม่ค่อยเป็นเวลายอดฮิตเท่าไหร่ เช่นไปตั้งแต่สาย ๆ หรือบ่ายอ่อน ๆ ไปเลย จะได้ไม่เสียเวลาหาที่จอด ไม่เสียเวลารถติดด้วยค่ะสำรับร้าน Nikuya นั้นเป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างน้องใหม่ในเครือโออิชิค่ะ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 เดินขึ้นบันไดเลี้ยวขวาก็จะเจอค่ะ (ถ้าเลี้ยวซ้ายจะเป็นร้านชาบูนะคะ) เมื่อไปถึงคุณพนักงานจะออกมาต้อนรับ และพาไปนั่งที่โต๊ะ จากนั้นก็จะเตรียมเตา ข้าวของมาให้เรา ซึ่งในระหว่างนี้เราก็สามารถเดินไปตักอาหารในไลน์บุฟเฟต์ได้เลยค่ะ จากการที่เดิ