ห้องอาหาร The Square ที่โรงเเรมโนโวเทล สยาม อยู่ตรงสยามซอย 6คะ พนักงานของที่นี่บริการดีมากคะ ต้อนรับพร้อมเดินนำไปที่โต๊ะที่เราจองไว้ ไปทานช่วงเย็น เปิดตั้งแต่ 18.00-22.00 ห้องอาหารตกแต่งเน้นสีดำตัดกับสีแดง ดูสวยดี กว้างขวาง มีที่นั่งหลายตัวคะ ทั้งเเบบเป็นเก้าอี้เเละเป็นโซฟาคะ ส่วนอาหารเป็นอาหารนานาชาติคะ มีทั้งปลาดิบ สเต็ก โรตี หรือจะเป็นอาหรไทยก็มีนะค ะหรือขนมจีนคะ หลังจากเดินดูก็ได้สั่งสเต็กหมู รอไม่นานพนักงานก็นำมาเสริฟให้ที่โต๊ะคะ รสชาดอร่อยหมูเนื้อนิ่มคะ ซอสราดก็กล่มกล่อม ส่วนปลาดิบก็สดดีคะ พวกขนมหวานก็มีทั้งเค้กหลายชนิดหรือจะทานเป็นขนมไทยฏ็มี ข้าวต้มมัด ทองหยิบ ทองหยอด บุฟเฟต์ที่นี่ไม่จำกัดเวลาในการทานนะคะ เราจะนั่งนานเท่าไรก็ได้