2016-04-16
พิกเกลทปิดเทอมละจ้าาา เย้เย้ หลังจากห่างหายการลงรูปไปสักพัก โดนมรสุมการสอบพัดมา แม้จะทำไม่ได้ แต่เจอปิดเทอม มันก็คือความสุขที่ลบล้างความทุกข์ของการทำข้อสอบไม่ได้อย่างหมดสิ้น ไม่ได้เจอพ่อแม่นานมวก เลยพากันมาจัดร้านนี้ซักหน่อย ขอแนะนำให้จองคิวล่วงหน้าเลยนะแบบจะกินเย็น จองตั้งแต่เที่ยงเลอ ไม่งั้นรอนานมาก ที่นี้เป็นบุฟเฟต์อาหารจีนค่ะ เมนูเด็ดที่ทุกคนรู้กันอยู่แล้วคือ เป็ดปักกิ่งกับแป้งบางๆร้อนๆ ที่นี้จะจัดมาเป็นเซทให้ค่ะ พอเป็ดออกมาที คนกรูกันไปต่อคิวเลอออ ส่วนพิกเกลทนั้นขี้เกียจต่อคิว ไปกินอย่างอื่นแทนก่อน เป็ดที่ได้เลยเย็นนิดหน่อย ออ แต่เป็ดปักกิ่งที่นี้จะไม่เหมือนที่เราเคยกินกันนะ จะติดเนื้อมาด้วย พิกเกลทชอบมากกว่ากินแต่หนังล้วน ติ่มซำก็ใช้ได้
ดูความคิดเห็นก่อนหน้า ()