2015-12-19
ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟห์ ที่ใช้เวลาการทาน 1 ชั่วโมงครึ่งค่ะ ซึ่งจะเป็นแนวต้มๆ มีน้ำซุปให้เลือก 2 แบบค่ะ คือซุปชาบู กับ ซุปสุกี้ยากี้ค่ะ ซึ่งถ้าเลือกซุปเดียวจะคิดท่านละ 420++ บาท แต่ถ้าเลือก 2 ซุป จะคิดท่านละ 470++ บาทค่ะการเดินทาง สามารถลงบีทีเอส สถานีสยาม จะมีทางเดินเข้าห้าง สยามสแควร์วัน ขึ้นมาชั้น 5 เลยค่ะครั้งนี้เรามาเป็นแก๊งค์ สาวตัวเล็กๆ (เหรอ) ทั้งกลุ่ม 6 ท่าน มาแบบหิวๆ ก็เลยขอเลือกแบบ 2 น้ำซุปเพราะความกระหาย อ๊ะ! เพราะความหลากหลาย ในการทานค่ะ สำหรับเมนู จะมีให้เลือกเป็น- ประเภทเนื้อ มี เนื้อหมู เนื้อวัว เนื้อไก่ เบคอน- ประเภทผัก จะแล้วแต่นำซุปค่ะผักชาบู มี ผักกาดขาว ต้นหอมญี่ปุ่น เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เห็ดหูหนูขาว
- ประเภทผัก จะแล้วแต่นำซุปค่ะ
ผักชาบู มี ผักกาดขาว ต้นหอมญี่ปุ่น เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เห็ดหูหนูขาว อุด้ง วุ้นเส้น คามาโบโกะ โมจิ เต้าหู้อ่อน
ผักสุกี้ มี ผักกาดขาว ต้นหอมญี่ปุ่น เห็ดเข็มทอง เห็ดหอม เส้นบุก เต้าหู้อ่อน หอมหัวใหญ่
นอกจากนี้ยังมี ข้าวผัดกระเทียม ข้าวเปล่า ด้วยค่ะ
สำหรับการสั่งเพิ่ม สามารถสั่งได้ทุกอย่าง ยกเว้น ไข่ เพิ่มฟองละ 15 บาท น้ำจิ้มชาบู ชุดละ 40 บาทค่ะ ส่วนอย่างอื่น สั่งโลดๆเลยจ้า
หมูที่นี่ชิ้นบาง จุ่มแป๊บเดียวก็สุกทานง่ายค่ะ ไก่เนื้อนุ่ม ชอบค่ะ อร่อยๆ เบคอนค่อนข้างมันค่ะ แต่ก็ทำให้นุ่มดีใช้ได้ค่ะ เป็นอีกร้านที่เหมาะกับการมาหลายๆท่าน อารมณ์หิวๆ และชอบทานต้มๆจ้า