ร้านอยู่ตรงข้ามซอยอ่อนนุช ร้านใหญ่สังเกตุง่าย ถ้ามาทางรถไฟฟ้า ลงอ่อนนุช แล้วเดินย้อยกลับมาทางสถานีพระโขนงประมาณ 1 ป้ายรถเมล์ครับเวลารับประทาน 2 ชั่วโมงเลือกทานได้ทั้งแบบย่างบนกระทะ หรือแบบจิ้มจุ่มก็ได้ครับกระทะแบนๆไม่ใหญ่มาก เตาร้อนไม่ค่อยทันใจเท่าไหร่ครับแต่ให้เค้าเติมถ่านได้ ถ้าถ่านมอดแล้วคนไม่กินเนื้อก็มี หมู ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ปลา มีหลากหลายครับเนื้อต่างๆที่เป็นแบบสไลด์ มาบางๆย่างไม่นานก็สุกทั้งชิ้น ใช้เนยย่างเนื้อ ยิ่งหอมมันชวนกินมากขึ้นไปอีกเห็ดเข็มทองผัดเนย หอมอร่อยสุดๆครับน้ำจิ้มมีสามแบบ ให้เค้าจัดมาให้ครบทั้ง 3 แบบเลยซีฟู๊ด แจ่ว และชาบูเมนูทานเล่นอื่นๆก็มีข้าวกระเทียม ขนมปังกระเทียม มักกะโรนี เฟร้นฟราย ส่วนตัวคิดว่าเมนู

เวลารับประทาน 2 ชั่วโมง

ซีฟู๊ด แจ่ว และชาบู
มักกะโรนี เฟร้นฟราย ส่วนตัวคิดว่าเมนูพวกนี้ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ครับ

ราคา 199 ต่อคน
ค่าน้ำ โค้กลิตร 70 น้ำแข็งใหญ่ 35 ครับ
การบริการ เค้ามีน้องๆบริการแยกแต่ละโซน เค้าก็ใส่ใจดี เรียกง่ายครับ