ก่อนอื่น ต้องบอกก่อนว่า ครั้งนี้ในร่วมกิจกรรมกับทาง Openrice อีกแล้วคะ ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 41 คะ ครั้งนี้ ได้พาไปทาน บุฟเฟ่ต์ สุดแสนอลังการ ไลน์อาหารเยอะมากกกกกกกกกกกก ถ่ายมาไม่หมดจริงๆคะ ถ้าถ่ายทุกจานนี่ มีหวัง อัพไม่มีวันจบแน่นอนคะ หลักๆ คือ เป็น บุฟเฟ่ต์นานาชาติคะ จะบอกว่า อาหารทุกอย่าง มีคุณภาพ และอร่อยมาก ทั้งอาหารไทย และ อาหารฝรั่ง ไลน์อาหารนั้น มีทั้ง อาหารทะเล อาหารญี่ปุ่น อาหารไทย ครบเลยคะ ขอแนะนำเลย ถ้ามาทานที่นี่ ไม่ผิดหวังแน่นอนคะ ฟันเฟิร์ม เรามาเริ่มกันเลยดีกว่าคะต้อนรับเทศกาล Christmas ด้วยน้องหมีตัวใหญ่ ของทางโรงแรม น่ารักมากๆคะมาเริ่มด้วย อาหารญี่ปุ่นคะ มีทั้ง ซูชิ และ ซาซิมิ จะบอกว่า อย่าทานเยอ
Sushi
Sasimi
มาเริ่มด้วย อาหารญี่ปุ่นคะ มีทั้ง ซูชิ และ ซาซิมิ จะบอกว่า อย่าทานเยอะคะ ไม่งั้นจะอิ่มได้ง่ายๆๆ 555 คุณภาพดีจริงๆคะ ตัวเนื้อแซลมอน สดมากๆๆๆๆ
ก้ามปูม้า
Seafood
ตามมาด้วย อาหาร Seafood ใครที่อยากทานอาหารจำพวก Seafood ไม่ต้องไปไกลถึงทะเลคะ กรุงเทพเราก็มีคะ แถมสดมากๆๆๆๆๆๆๆๆ  ตัวใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ทานกับน้ำจิ้ม ซีฟู้ด รสแซ่บ นี่ ฟินสุดๆไปเลยคะ ปล. น้ำจิ้มซีฟู้ดดดดด แซ่บมากๆๆๆคะ
Roast Pork and Beef
ส่วนทางด้านนี้ เป็นหมู เนื้อ ไก่ ย่างคะ ขอบอกนิดนึงนะคะ เวลาพนักงานตักให้ ชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆ กะให้เรา ทานชิ้นเดียวแล้ว จอดเลยย -_-
Cold Starter
มาถึง ไลน์อาหารแบบ ซอฟๆคะ เป็นพวก พามาแฮม ไม่ทราบว่า เรียกว่าอะไรอะคะ แหะๆ ต้องขอโทษด้วย จะเป็นพวก แฮม แซลมอนรมควัน รับประทานกับชีส โดยมากจะเป็นอาหารประเภท เย็นๆคะ
Thai Food
มุมนี้ เป็นอาหารไทยคะ ขนมจีนน้ำยา บ้านเรานี่เอง มีทั้ง น้ำพริก ขนมจีน แกงเขียวหวาน รสชาติ กลมกล่อมใช้ได้เลยคะ
มุมก๋วยเตี๋ยว
มุมนี้ เป็น มุมก๋วยเตี๋ยวคะ เป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีกุ้งด้วยนะคะ แต่ที่แปลกใจคือ ตอนไปสั่ง เราสั่งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ คะ เราเห็นกุ้งวางอยู่ ก็นึกว่า พนักงานจะตักใส่ให้ แต่พนักงานไม่ได้ตักกุ้งให้เลย เลยเงิบเลย 5555
มุมของหวาน
Chocolate Cake
มาถึง เมนูของหวาน ที่จริง ของหวานมีมากมายยยยย เลยคะ ทั้ง ไอศครีม ของหวาน เค้ก และ ขนมไทย อร่อยมากๆคะ โดยเฉพาะ เค้กช็อกโกแลต ฟินสุดๆๆไปเลย

ท้ายสุดนี้ ต้องบอกว่า บุฟเฟ่ต์ที่ Atrium สุดยอด สุดฟินไปเลยคะ ไลน์อาหารเยอะมากกกกกกกกกกกกกกกก มากจน เลือกทานไม่ถูกเลยคะ แถมรสชาติ อร่อย ไปเลย
2015-12-17
วิธีการกิน