2013-07-21
แต่ก่อนที่สยามเซ็นเตอร์จะโดนไฟไหม้ ร้าน Kin Ramen เป็นร้านนึงที่เราและแก๊งค์เพื่อนไปทานกันบ่อยมาก เพราะด้วยราคาที่ไม่แพง คุณภาพอาหารดี และเดินทางไม่ลำบากจ้าKin Ramen กลับมาคราวนี้ เพิ่งมีโอกาสได้ทาน ตอนนี้ราคา 400 บาทไม่มีชาร์จจ้า และจะมีพวกบัตรนักศึกษา บัตรข้าราชการได้ลด 10% จ้า เหลือ 360 บาทเท่านั้นจ้าาเมนูอาหารเยอะมากๆ ทั้งปลาดิบ ราเมง สเต็ก อะไรแบบนี้ ของหวานก็มี ... อ่อ หากใครไม่อยากทานบุฟเฟ่ต์ ก็สามารถสั่งแบบ A la carte มาทานได้นะค่ะ ^^ เวลาในการทานบุฟเฟ่ต์ คือ 1.45 ชม. จ้า และมีเงื่อนไขนิดหน่อยว่า สั่งได้ครั้งละ 8 รายการ ทางร้านเขากลัวเราทานไม่หมดนะ จะเสียของ กลัวทานไม่คุ้มและไม่อยากใ
กลัวทานไม่คุ้มและไม่อยากให้เพื่อนๆต้องมานั่งคอยเราถ่ายรูป เลยได้รูปมาแค่ 2 รูปเอง แง่มๆ
สั่งมาแบบจัดเต็ม ไม่มีเมนูไหนที่ไม่ปลื้ม จริงๆนะ อร่อยคุ้มราคามากๆ ซูมๆให้เห็นชัดๆ เขาให้แบบไม่กัก เต็มปากเต็มคำ ของสด รสชาติดี อร่อยมาก เป็นอีกร้าน ที่ต้องกลับไปอีกแน่นอนจ้าาา