2014-08-25
ช่วงนี้ที่ห้องอาหารเดอะ แสควร์ โรงแรมโนโวเทล เพลินจิต เค้ามีโปรโมชั่น Around the Continent ค่ะ เหมือนว่าจะจัดมาตั้งแต่เดือนกรกฎาแล้ว แต่เดือนสิงหานี้ เค้าเป็น Taste of Asia & Middle East อาหารเอเชียและตะวันออกกลาง เรามาตอน 6 โมงได้ค่ะ เค้าก็เพิ่งเปิดพอดีเลย ราคาต่อหัวก็ 960++ มีน้ำดื่มและน้ำอัดลมให้แล้ว ตอนนี้มีโปรมา 2 จ่าย 1 ใช้บัตรเครดิตที่ร่วมรายการด้วยนะคะ ลองตรวจสอบก่อนมาทานที่ร้านดูค่ะ ใช้โปรคุ้มมากคร่าในส่วนนี้จะพูดถึงเคาน์เตอร์ที่จะต้องเจอเป็นส่วนแรก ในเคาน์เตอร์นี้มีทั้งสลัดบาร์ที่สามารถเลือกผักและน้ำสลัดมาคลุกเคล้าได้เอง ฝั่งตรงข้ามก็จะเป็นซูชิ/ซาชิมิ ส่วนด้านบนของเคาน์เตอร์ที่ตกแต่งเป็นตะวันออกกลางก็จะ
เข้าไปอีกหน่อยเป็นมุมพิซซ่า คราวนี้กิน 1ชิ้น ยังดีงามเหมือนเดิม แป้งบ้าง ชีสเยอะ หน้าอร่อย และทำกันสดๆ เห็นกันจะจะ
Peach Melba เค้กนมสดสอดไส้ด้วยเนื้อพีช ตัดเป็นสี่เหลี่ยมเล็กๆ เราตักซอสสตรอเบอร์รี่มากินกับเค้กชิ้นนี้ อร่อยดีค่ะ
Choux Praline ชูครีมไส้ครีมกลิ่นกาแฟ ด้านบนเป็นน้ำตาลกรอบๆหวานๆ
ของเราคือ Oriental Beauty 170 บาท เป็นพั้นช์แบบโนแอลกอฮอล์ค่ะ เราว่ารสชาติมันใช่เลยอ่ะ ผลไม้ที่ผสมกัน เข้ากันมากๆ ทั้งหวานและเปรี้ยว ดื่มแล้วสดชื่นมากๆเลยค่ะ
และอีกแก้วนึงของพี่ที่มาด้วยกัน เป็น Strawberry Baby 180 บาท เป็นโยเกิร์ตปั่นกับสตรอเบอร์รี่สด เย็นชื่นใจ เข้มข้นดีเหมือนกันค่ะ