ร้านนี้อยู่ด้านในๆ ของ central world เลยครับเดินผ่านไปทางฝั่ง MK Gold ครับ บรรยากาศร้านนี้โอเค แต่ออกเเคบนิดหน่อยครับพนักงานบริการโอเค อาหารโดยรวมแล้วถือว่าโอเคครับ อันนี้เป็นหมู เบคอนราดซอสเค้ามา จะออกรสชาติเค็มๆหน่อย อันนี้เป็นเนื้อ อร่อยดีครับ ข้าวผัดกระเทียม เค้าคงทำไว้นานแล้ว เย็นไปนิดครับเห็ดออรินจิ แบบเอาไว้ย่างเห็นออรินจิ แบบเอาไว้ต้มชาบู จะไม่มีซอสราดครับ ไอศครีมปิดท้าย
พนักงานบริการโอเค
อาหารโดยรวมแล้วถือว่าโอเคครับ