2011-06-08
ไดอิจิ เป็นชื่อของห้องอาหารญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโรงแรมดิเอมเมอรัลด์ รัชดาค่ะ ราคาถูกกว่าทาคุมิ เกือบสองร้อย.. คุณภาพอาหารก็ตามราคาค่ะ... ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็ใช้ได้ อาหารในไลน์มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ เป็นแบบทำสำเร็จรอไว้แล้ว มีหลายเมนูเลยค่ะ เช่น หมูซีอิ้ว แซลม่อนพันเห็นเข็มทอง แซลม่อนย่าง ซูชิบาร์ แยกออกมาต่างหากอีไลน์นึง แล้วก็ซาซิมิ สด โอเคนะคะ และอีกมากมาย ใครชอบอะไรก็ตักใส่จานตามสะดวกเลยค่ะ... เครื่องดื่มก็มีทั้งชาเขียว และน้ำอัดลมให้กดได้ตามสบาย ที่นู๋บิ้นทานไปเยอะที่สุด ก็คงจะเป็น ซุปกา กับไข่ตุ๋นรสกลมกล่อม ตักทานได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน เมื่ออิ่มของคาวแล้ว เค้าก็มีของหวานตบท้าย สารพัดเค้กที่แช่อยู่ในตู้ ขนมไทยก็มีนะคะ
คุณภาพอาหารก็ตามราคาค่ะ...
ไม่ถึงกับดีมาก แต่ก็ใช้ได้
สารพัดเค้กที่แช่อยู่ในตู้ ขนมไทยก็มีนะคะ ไอศครีม... ค่อนข้างหลากหลาย
มีให้เลือกเยอะเชียวค่ะ....
สำหรับราคานี้โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าคุ้มมากๆ ค่ะ
แต่ขอตัดดาวนึง เพราะบรรยากาศในร้านแออัดเกินไปค่ะ รู้สึกว่า
เค้าจัดวางโต๊ะเก้าอี้แน่นเกิ๊นนน