2012-10-27
ร้านอาหารบ้านพี่เล็กนั้น ดัดแปลงจากบ้านพักแล้วมาทำร้านอาหาร แรก ๆ ดูแล้วน่าจะมีไม่กี่โต๊ะ แต่อยู่ไปเรื่อย ๆ ดูจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีเลยมีการขยายที่นั่งเพิ่มแน่ ๆ เลย (สังเกตุเอาดูเหมือนต่อเติมบ้านเพื่อเพิ่มที่นั่ง)ร้านพี่เล็กอาหารอาจจะช้านิดนึงถ้าหากมาตอนที่คนเยอะ ๆ แต่ถ้ารอได้คงไม่ใช่ปัญหา รสชาติอาหารสมกับการรอคอยแน่นอนร้านนี้มีเมนูที่หลากหลาย ปรับแต่งเป็นไทยประยุกต์เข้ากับตะวันตกก็มี รสชาติเข้ากันค่ะนอกจากนี้แล้วร้านบ้านพี่เล็กเคยมีโอกาสถวายการต้อนรับสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี อีกด้วย