2013-03-20
บ้านหญิง สยามเซ็น พื้นที่รับคนค่อนข้างเยอะ เบียดเสียดกันใช้ได้ แต่ถ้ามาเป็นกลุ่มก็มีโต๊ะรวมใหญ่อยู่เมนูแนะนำคือ คาโบนาร่ารสชาติดีมากๆนะ มันขลุกขลิก ไม่มใช่เอาน้ำมาราดๆๆๆๆนะ ดังนั้นก็นะสมราคา 160 นะจ๊ะจานนี้แพงฝุดๆ แฮมก็พอดีๆ ไม่ได้น้อยเว่อๆนะรสชาติอร่อยนะ เค็มๆมันชีทอ่ะ โอเลยต่อไปจานนี้นะ ผิดหวังเล็กๆ เคยกินที่สยามกิตตืหรือที่เทอมินิลมันไม่ใช่แบบนี้อ่ะ อันนี้มันเปนไก่ชุบเกล็ดหนมปังของเรามันชุบโกกิอ่ะ อันนี้ไก่มันแข็งๆที่เมกะก็ไม่ใช่แบบนี้ เนื้อไก่มันมีรูมากกว่านี้ อันนี้เนื้อไก่ไม่อร่อย แต่น้ำราดอร่อย อันนนี้เมนูสลัดไก่ทอดน้ำลาภอะไรนี่แหละ แต่มันไม่ได้เชิลน้ำลาภจ๋านะ มันโอเคอร่อยๆ สุดท้ายอยากฝากบอกว่า หั่นผักบ้างๆอะไรบ้างก็ได้นะจ๊ะ ป้าหญิงก็พนักงานน
เมนูแนะนำคือ คาโบนาร่า
ก็พนักงานนะเราว่าน้อยมากเลย กับร้านใหญ่ขนาดนี้มันทำให้พนง เหนื่อย และดูแลไม่ทั่วถึงนะ เปิดรับคนเพิ่มเถอะ
บรรยากาศก็อย่างที่บอกแออัดพอสมควร
สุดท้ายราคา เราว่านะ แพงอ่ะ มี++ นะ สั่งไรคิดหน้าคิดหลังให้ดี
น้ำขวดละยี่ห้าแน่ะ แพงๆๆๆ