2012-01-10
แล้ววันนี้ เราก็มาเยือนโนโวเทลบางนากันอีกซักที เพื่อรับประทานอาหารญี่ปุ่นกัน เราเคยมาทานที่นี่หลายครั้งแล้ว แต่ว่าห่างหายไปนานมาก พอมาทานอีกครั้ง ถึงกับหงายหลังตกใจในราคาที่เพิ่มขึ้นสูงอย่างมาก คงจะตั้งเป้าขายฝรั่งและนักเดินทางเป็นหลักนั่นเองอย่างไรก็ตาม มาถึงแล้วจะไม่ให้เสียความตั้งใจ ก็เลยสั่งมาทานอยู่ดี เพราะมันไกลอยู่นา(ข้ออ้าง) บรรยากาศในร้านจะมีเคาน์เตอร์ซูชิ เคาน์เตอร์เทปันยากิ และโซฟานั่งนุ่มๆ ร้านไม่ใหญ่มาก และอยู่ติดกับห้องบุฟเฟต์ แต่ว่า ร้านเงียบมาก มีแค่โต๊ะเรากับอีกครอบครัวหนึ่งเท่านั้นเองพนักงานก็บริการดี ยิ้มแย้มสุภาพ มาตรฐานโรงแรมค่ะอาหารวันนี้ เนื่องจากทุกอย่างแพงขึ้น เราก็เลยสั่งข้าวหน้าต่างๆมาทานคนละชามกับแฟน ต
อาหารวันนี้ เนื่องจากทุกอย่างแพงขึ้น เราก็เลยสั่งข้าวหน้าต่างๆมาทานคนละชามกับแฟน ตามนี้เลยค่ะ
คุณแฟน: ข้าวหน้าไก่ Oyako Don (270) คุณแฟนบอกรสชาติดีค่ะ
เรา: ข้าวหน้าเทมปุระกุ้ง Ten Don (380) เราว่าทอดได้ดี กรอบอร่อย เครื่องแยะสมราคา
ทั้ง 2 ชามจะมีมิโซะซุปมาให้ซดคู่กัน เพื่อความคล่องคอ
น้ำเปล่าขวดละ 90 บาท ก็จิบๆเอาอย่างเคย อิๆ
รวม 740 บาท คิดว่าแพงไป ฮือๆ ถึงแม้ว่าจะอยู่ในโรงแรม สถานที่สวย บริการดีก็ตาม
สรุปแล้ว ถ้าเพื่อนๆอยากทานอาหารที่โรงแรมนี้ เราขอแนะนำห้องอาหารจีนค่ะ อร่อย รสชาติดี
ราคาไม่แพงเกินเอื้อม กินแล้วอิ่มจริงคุ้มจริง