2011-12-25
ร้านนี้อยู่ชั้น 4 ค่ะ เกือบริมสุด อยู่ใกล้ๆ momo paradise การบริการดีค่ะ พนักงานใส่ใจดีค่ะ แต่ว่าอาหารได้ช้ามากเลย บรรยากาศก็ดีค่ะ เค้าตกแต่งให้เหมือนแบบอยู่ในเรือ บรรยากาศเป็นแบบนั้นอ่ะค่ะเมนูค่าาา สลัดค่ะ ขนาดสลัดยังเสิร์ฟช้าอ่า T_T รอนานมากแต่รสชาติก็โอเคค่ะ ผักก็สดดีปลาชุบแป้งทอดค่ะ เราว่ามันมีกลิ่นนิดหน่อย เราเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ รสชาติก็ธรรมดาค่ะ
แต่ว่าอาหารได้ช้ามากเลย
บรรยากาศก็ดีค่ะ เค้าตกแต่งให้เหมือนแบบอยู่ในเรือ บรรยากาศเป็นแบบนั้นอ่ะค่ะ เมนูค่าาา สลัดค่ะ ขนาดสลัดยังเสิร์ฟช้าอ่า T_T รอนานมาก
แต่รสชาติก็โอเคค่ะ ผักก็สดดี ปลาชุบแป้งทอดค่ะ เราว่ามันมีกลิ่นนิดหน่อย เราเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่
รสชาติก็ธรรมดาค่ะ