2011-08-22 14 วิว
ที่ร้าน OOTOYA มีเมนูจานหนึ่งที่แสนวิเศษปลาอะไรชั่งแสนอร่อยได้ขนาดนี้ นั้นคือ ปลามากุโระ นั่นเอง เป็นส่วนหนึ่งของปลาทูน่า ค่ะที่นี่เค้าใช้ปลาทูน่าสดๆ ที่ไม่ผ่านการแช่แข็ง ทำให้ได้เนื้อนุ่มและหวาน ราดด้วยซอสโชยุผสมวาซาบิโรยด้วยงาทำให้ได้รสชาิติเยี่ยมมากๆค่ะ จานละ 200 บาทและอีกเมนูที่แนะนำ คือ ปลาอาจิย่างถ่าน เป็นset 280 บาท ปลาอาจิจะเนื้อหนานุ่มจากประเทศฮอลแลนด์ รสชาติจะออกเค็มๆเล็กน้อย เนื้อปลาจะมีไขมันแทรกอยู่ทำให้เนื้อนุ่มหวานสองเมนูนี้ ก็อร่อยจนยากจะลืมแล้วค่ะ

• ปลามากุโระ