ยำแซ่บ เป็นร้านอาหารที่เน้นอาหารประเภท ยำ,ส้มตำ,ลาบ,อาหารไทย- อีสานและอาหารจีน แต่เมนูที่มักจะสั่งมาทานแก้เผ็ดหลังจากทานของเมนูแซ่บๆแล้ว คือ ปอเปี๊ยะทอดค่ะ รสชาติ แป้งปอเปี๊ยะที่ห่อไส้ที่มีวุ้นเส้น กุ้งแห้ง กระหล่ำปลีซอย ทอดในน้ำมันร้อนๆจนแป้งเหลืองกรอบเป็นสีทอง รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไส้ไม่เค็มหรือจืดจนเกินไป จิ้มกับน้ำจิ้มพริกน้ำส้มที่เคี่ยวจนข้นผสมถั่วลิสงป่นลงไป ทำให้ปอเปี๊ยะทอดจานนี้อร่อยลงตัวมากค่ะบรรยากาศของยำแซ่บสาขานี้คึกคักมากๆค่ะ ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มวัยรุ่น ที่มาเดินเที่ยวหรือมาเรียนกวดวิชา และกลุ่มคนทำงาน โทนสีของร้านที่สีสันสดใสอย่างสีแดงทำให้บรรยากาศดูกระปรี้กระเปร่าดีค่ะการบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ รับออร์เดอร์แ

การบริการ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสดีค่ะ รับออร์เดอร์และเสิร์ฟรวดเร็วดีค่ะ

ราคา
2012-01-04