วันก่อนเราไปทัวร์ไหว้พระเก้าวัดมาแหละไปกับเพื่อนๆ เดินตลอดทริปขากลับวัดสุดท้าย วัดสุทัศน์ หมดแรงงงงงงงงงเลยมาชาร์จพลังก่อนกลับบ้านกันด้วยมนต์นมสดซะหน่อยเมนูที่เราจะแนะนำวันนี้คือ ขนมปังปิ้ง สังขยา กับเนยนมตอนเราไปสั่ง เค้าจัดเคาท์เตอร์เป็นระเบียบดี และได้ไวมาก สั่งปุ้บ เค้าปิ้งไว้แล้ว ทาๆ ราดๆ ได้เลยเมนูจะมีพวก สังขยาใบเตย สังขยาไข่ เนยนม เนยน้ำตาล สตรอว์เบอร์รี่ และอีกเยอะแยะเราสั่งสังขยาไข่กับเนยนมตอนถือถาดมาวางที่โต๊ะนี่ทรมานมาก มันหอมและดูชุ่มฉ่ำสังขยาชุ่มมากกกก หวานกำลังดี ขนมปังก็นุ่ม กรอบนิดๆเนยนมก็ชุ่มนมมาก หอมอร่อยอ้อ ร้านนี้เปิดตอนบ่าย และ คนแน่นมากกกกก หาที่นั่งค่อนข้างยาก อยากให้เพิ่มเก้าอี้ลป. มีเพื่อนท่า

ไปกับเพื่อนๆ เดินตลอดทริป

เราสั่งสังขยาไข่กับเนยนม

เนยนมก็ชุ่มนมมาก หอมอร่อย

ลป. มีเพื่อนท่านหนึ่งเรียกมนต์นมสดเป็นนมมนต์สด เราเลยเบลอไปด้วยเลย เอาเข้าป๊ายยยยย