2013-08-17
ร้านนี้มีทั้งขนมปังปิ้งหน้าต่างๆทั้งเนย นม น้ำตาล ช็อกโกแลต และขนมปังเย็นน้ำแดง โอวัลตินอะไรยังงี้ ส่วนเครื่องดื่มก็มีพวกน้ำแดง น้ำแดงมะนาวโซดา นมเย็น โอวัลตินและอีกเยอะสิ่ง เอาที่เราสั่งมาทานก้เป็นขนมปังเย็นโอวัลตินอร่อยหวานเย็น ถูกใจมากๆ ส่วนเครื่องดื่มเราเลือกโกโก้ หวานมันโอเคเลย สรุปแล้วรสชาติใช้ได้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทานช่วงเลิกงาน ช่วยดับร้อน คลายเคลียดได้ดี
ช่วยดับร้อน คลายเคลียดได้ดี