2013-03-23
ร้านปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์อีกร้านแถวๆลาซาลครับถ้ามาจากถนนศรีนครินทร์ ร้านจะอยู่สี่แยกไฟแดงแรกเลยร้านใหญ่ มีที่จอดรถหน้าร้าน และมีพื้นที่อีกส่วนนึงในซอยข้างๆสำหรับจอดรถครับวันเสาร์-อาทิตย์ เวลาดีๆที่มาแล้วไม่ต้องต่อคิวยาวก็จะเป็นช่วงเวลาปรมาณบ่าย 2 - 4 โมงเย็นก่อนหน้านั้น หรือหลังจากนั้นอาจจะมีโต๊ะว่างแต่ติดลูกค้าที่โทรมาจองครับเมนูมีให้เลือกเป็นแบบชาบู หรือแบบยากินิคุ แบบยากินิคุ หรือปิ้งย่างจะมีแบบพื้นฐานคือเป็นหมู เนื้อ ไก่ ปลาหมึกหรือถ้าจะทานปลา หอยแมงภู่ ก็เพิ่มเงินอีกนิดหน่อยครับของทานเล่น และเครื่องเคียง ทั้งเกี๊ยวซ่า สุโค่ยบอล ไก่ทอด สลัดมัน ผักยำแก้เลี่ยนความหลากหลายมีระดับนึงครับส่วนน้ำจะไม่รวมในบุฟเฟ่ต์มีทั้งชาเขียวรีฟิว และเมนูน้ำทั่วไป
ความหลากหลายมีระดับนึงครับ
ชาเขียวจืดสนิท มาทั้งขวด พร้อมน้ำแข็งถัง
และผมใช้น้ำเชื่อมนี้ใส่ในชาเขียวเพื่อให้มีรสหวานขึ้นสักหน่อย ช่วยได้ดีเลย
น้ำจิ้มซีฟู๊ด ถ้วยนี้ถามเค้าเพิ่มครับ ว่ามีน้ำจิ้มแบบอื่นมั้ย เลยได้มาลอง
เผ็ดเปรี๊ยวจี๊ดจ๊าดดี ทำให้กินได้ง่ายขึ้นด้วยครับ