มาหาร้านริมน้ำนั่ง ก็มาจบกันอยู่กับที่ร้านนี้ยากิย่าเป็นร้านริมน้ำเจ้าพระยา ย่านพระรามสามเป็นร้านปิ้งย่างแบบอลาคลาสจัดกันแบบสุดๆจิงๆ เริ่มกันกับผักสด จิ้มน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน มากับหมูดำคุโรบุตะ หน้าตาดีมากๆ เนื้อมาแบบ นุ่มๆ ของเค้าดีจิงๆต่อมาอีกตัวเป็นตัวที่ค่อนข้างราคาสูงเชียว เรียกว่า มัตสึซะกะจานละเป็นพันเลยทีเดียวแต่รสชาติแบบนี้ เพิ่งเคยสัมผัสครั้งแรก แทบจะละลายในปากกันเลยทีเดียวขอบอกได้เลย ของเค้าดีจริงๆ ใครมีโอกาสต้องลองสักครั้งค่ะรับรองว่ากับเมนูนี้ ไม่มีผิดหวังแน่นอน
ยากิย่า
เป็นร้านปิ้งย่างแบบอลาคลาส
จัดกันแบบสุดๆจิงๆ
จานละเป็นพันเลยทีเดียว
แทบจะละลายในปากกันเลยทีเดียว
฿1000 (มื้อเย็น)