2011-07-27
BBQ Plaza เป็นร้านอาหารปิ้งย่าง ร้านประจำของครอบครัวเราเลยจำได้ว่ากินมาตั้งเด็กๆ ตอนนี้ร้านก็ยังรักษาคุณภาพไว้ได้เหมือนเดิมบางทีไม่ได้นึกอยากจะทานแต่พอเดินผ่านหน้าร้าน กินหอมๆ จะโชยมาเสมอ สุดท้ายก็เดินผ่านไปไม่ได้ รู้ตัวอีกทีเข้าไปนั่งในร้านเรียบร้อยแล้ว ^_^เรารู้สึกว่าที่นี่ราคาค่อนข้างสูงนิดนึงแต่เค้าจะใช้วัตถุดิบค่อนข้างมีคุณภาพและสะอาด หมูของเค้านี่แล่เป็นชิ้นๆ และไม่เหนียวเลย ไปทานกันกี่คนก็สั่งชุดครอบครัวหมู 300กว่าบาท จะให้ เนื้อสัตว์ 2 จานใหญ่เลย หมู ไก่ ตับ กุ้งปลาหมึก ปลา และเมนูอีกอย่างที่ชอบคือ อูด้งของที่ เส้นเหนียบหนึบมากๆ สรุปว่า ร้านนี้ก็ยังเป็นร้านในดวงใจ ที่พนักงานยังคงน่ารักยิ้มแย้มเสมอ
ปลาหมึก ปลา