วันนี้มีโอกาสมาทานบุฟเฟ่ต์ค่ะ ที่ไดโดมอน สาขาซีคอนบางแค ชั้น 4 เนื่องด้วยไดโดมอนมีโปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 ค่ะ เราเลยไม่พาดค่ะ เป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างค่ะ ถ้าจะทานเป็นแบบชาบูด้วยต้องเพิ่มเงินอีกค่ะ ซึ่งเราเลือกทานแบบปิ้งย่างอย่างเดียวค่ะ พอพนักเอาเตามาให้ก้อถึงคิวเราที่ต้องบริการตัวเองค่ะ ไปตักอาหารเองค่ะ มีทั้งเนื้อหมูสไลด์ เบคอน สันคอหมู ปลาหมึก กุ้ง มีหลายอย่างเลยค่ะ แต่บางอย่างต้องทานแบบชาบูค่ะ และอาวุธอีกอย่างที่ต้องหยิบมาด้วยคือขวดซอสที่เอามาราดลงบนเนื้อหมูก่อนย่างค่ะ มีของทานเล่นด้วยนะคะ ทั้งซูชิ เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิค่ะ ถ้าทานของคาวเสร็จแล้วต่อด้วยของหวานได้ค่ะทั้งมูสช็อคโกแลต ไอศครีม หรือว่าจะทานผลไม้ก้อมีนะคะ ทานเสร็จมีกลิ่นติ
าดค่ะ เป็นบุฟเฟต์ปิ้งย่างค่ะ ถ้าจะทานเป็นแบบชาบูด้วยต้องเพิ่มเงินอีกค่ะ ซึ่งเราเลือกทานแบบปิ้งย่างอย่างเดียวค่ะ พอพนักเอาเตามาให้ก้อถึงคิวเราที่ต้องบริการตัวเองค่ะ ไปตักอาหารเองค่ะ มีทั้งเนื้อหมูสไลด์ เบคอน สันคอหมู ปลาหมึก กุ้ง มีหลายอย่างเลยค่ะ แต่บางอย่างต้องทานแบบชาบูค่ะ และอาวุธอีกอย่างที่ต้องหยิบมาด้วยคือขวดซอสที่เอามาราดลงบนเนื้อหมูก่อนย่างค่ะ มีของทานเล่นด้วยนะคะ ทั้งซูชิ เกี๊ยวซ่า ทาโกะยากิค่ะ ถ้าทานของคาวเสร็จแล้วต่อด้วยของหวานได้ค่ะทั้งมูสช็อคโกแลต ไอศครีม หรือว่าจะทานผลไม้ก้อมีนะคะ ทานเสร็จมีกลิ่นติดตัวเป็นของฝากกลับบ้านด้วยค่ะ