2013-08-10
สมบูรณ์โภชนา สาขาบรรทัดทอง ซอยจุฬา 8การตกแต่งก็เป็นสไตล์จีนๆ คนเข้ามาเรื่อยๆ เนืองแน่นนิดๆส่วนเมนูที่ขึ้นชื่อเขาเลยก็นี้เลย >> ปูผัดผงกะหรี่และมีหรือที่เราจะพลาด สั่งจ้าาาา ปูผัดผงกะหรี่เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ กลิ่นหอมๆลอยมาส่วนเรื่องรสชาตินั้นกลมกล่อมกลิ่นเครื่องเทศไม่แรงมากนักผัดมาแบบเน้นไข่มากกว่าปูนิดหน่อย 555แต่โดยรวมละสุดๆๆจ้าาา
แต่โดยรวมละสุดๆๆจ้าาา