ได้ข่าวว่าเถ้าแก่น้อย ทำ ป๊อปคอร์น พรีเมี่ยม ขอมาลองสักหน่อย ไปที่ร้าน TaokaenioLand ที่ Terminal 21 ชั้น LG กันก่อน ไปถึงหกโมงเย็น หมดแล้วค่ะ บังเอิญเพื่อนที่มาก่อนจับจองไว้ได้ทัน ไม่งั้นอด เลยมาแบ่งกันลอง ตอนนี้มี 6 รสชาติ มาลองชิมกันเลยค่ะ ปารีส คาราเมล หอมด้วยเนยชั้นดีจากปารีส อร่อยเข้มข้นคาราเมลแบบกลมกล่อมโดยไม่หวานจัด ทานได้เพลินๆค่ะ คาราเมล อัลมอนด์ หอมอร่อยเหมือนรสปารีสคาราเมลเพราะเป็นซอสคาราเมลสูตรเดียวกันแต่เพิ่มอัลมอนด์แบบผ่าซีกซึ่งเยอะมากค่ะ ติดมากับป๊อปคอร์นแทบทุกคำ อร่อยกรอบ เคี้ยวมันส์ อัลมอนด์เต็มๆคาราเมล แมคคาเดเมีย รสนี้ก็ทานเพลินแบบหยุดไม่อยู่ด้วยการเพิ่มแมคคาเดเมีย เม็ดโตจัดเต็ม กลม
คาราเมล แมคคาเดเมีย รสนี้ก็ทานเพลินแบบหยุดไม่อยู่ด้วยการเพิ่มแมคคาเดเมีย เม็ดโตจัดเต็ม กลมกล่อม เข้ากันสุดๆ
โนริ เทริยากิ รสนี้ถูกใจใช่เลยมากๆค่ะ หอม หวาน เข้มข้นซอสเทริยากิ พร้อมกับสาหร่ายกรอบของเถ้าแก่น้อย ถือเป็นรส Signature ที่อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆ
คริสปี้ โคโคนัท รสนี้แนวหอมมะพร้าวและเนย หวานกำลังดี มีเนื้อเกล็ดมะพร้าวมาด้วย อร่อยเคี้ยวมันส์เช่นกัน
สตรอเบอร์รี่ หอมอร่อยแบบหวานซ่อนเปรี้ยวนิดๆ อันนี้ถูกใจสาวๆและเด็กๆแน่นอน
ทางร้านแจ้งว่าจะมีรสใหม่ๆออกมาให้ชิมอย่างแน่นอนด้วยค่ะ
เอาราคามาฝากกันด้วยค่ะ
สรุป 1.รสชาติอร่อย สด ใหม่ สมเป็นคอนเซ็ปต์ป๊อปคอร์นพรีเมี่ยม 2.ราคาเริ่มต้นไซด์ S เพียง 59 บาท ถือว่าอร่อยคุ้มค่ามากค่ะ 3.บริการหน้าร้านพนักงานยิ้มแย้ม อธิบายแนะนำได้ดีมาก
  • โนริเทริยากิ
  • ปารีสคาราเมล