2013-08-30
ร้านนี้นอกจากจะมีข้าวผัดปูที่ผัดได้อร่อย ไม่ว่าจะเป็นรสชาติ หรือวัตถุดิบที่นำมาใช้สด อย่างเนื้อปูที่ผัดข้าวออกมาร่วน และคลุกเคล้ากับไข่ได้อย่างทั่วถึง เนื้อปูช่วยทำให้จานข้าวผัดหอมขึ้นค่ะ ส่วนอีกจานเป็นผัดไทกุ้งสด หรือไม่ลองสั่งเป็นผัดไทวุ้นเส้นกุ้งสดก็ได้ค่ะ อร่อยใกล้เคียง น้ำเครื่องปรุงผัดไทของทางร้านที่มีสูตรเฉพาะได้เข้มข้น ไม่ต้องปรุงเพิ่มเลยค่ะ ตัวกุ้งไซส์ไม่ใหญ่มากค่ะ แต่สด เนื้อนิ่ม สีสดแดง