2012-02-21
พามากินผัดไทยดีกรีระดับผัดไทยแชมป์โลกเลยค่ะ ร้านนี้ >> ผัดไทยอาปุ๊<< แชมป์โลกที่บอกนี้ อาปุ๊ หรือชื่อจริงว่า คุณ นกานต์ ชัยสมบัติ นั้นได้มาจากการแข่งขันแชมป์โลกผัดไทย โดยมี ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัตน์ แค่ประวัติก็ไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมค่ะการเดินทาง การเดินทางมายังร้านผัดไทยอร่อย ผัดไทยอาปุ๊ นี้ จากแยกพงษ์เพชรเลี้ยวขวา(เลียบคลองประปา) ผ่านมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์จากนั้นให้ตรงมาจนถึงสี่แยกไฟแดงให้เลี้ยวซ้ายร้านผัดไทยอาปุ๊จะอยู่ฝั่งขวามือค่ะบรรยากาศ เป็นร้านแบบธรรมดาแต่ดูโปร่งๆ สบายดีค่ะ เมนูต่างๆ พวกผัดไทยก็จะมีทั้ง ผัดไทยเส้นจันท์ ราคา 35-.ผัดไทยวุ้นเส้น 35-. ผัดไทยมาม่า 35-. ถ้าเป็น ผัดไทยกุ้งสด (เส้นจัน
(เส้นจันท์ วุ้นเส้น มาม่า) 45-. นอกจากนี้ก็ยังมี ขนมผักกาด 35-.
รสชาติเข้มข้นแล้ว ความพิเศษของผัดไทยที่ร้านอาปุ๊นี้ ยังอยู่ที่เต้าหู้ ธรรมดาที่เคย
กินจะเป็นเต้าหู้เหลืองๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ แต่ร้านนี้เค้าจะใช้้เต้าหู้ขาว นำมาทอดพอเหลืองกรอบ
แล้วนำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ ใส่ในผัดไทย เวลากินจะรู้สึกว่า ข้างนอกกรอบ แต่ข้างในยังนุ่มอยู่
การบริการ ก็เป็นฟิลร้านแบบกันเองกันเอง แต่ก็บริการรวดเร็วดีนะค่ะ
ราคา ถือว่าถูกเลยสำหรับเรา เทียบกับรสชาติความอร่อย
ใครหาร้านผัดไทยอร่อยๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ผัดไทยอาปุ๊