2012-08-18 47 วิว
บางครั้งเรามาในสถานที่ที่เรามาบ่อยๆเราก็ไม่รู้ว่าจะทานะไรดี ก็เลยหาอะไรง่ายๆทานค่ะร้านผัดไทยร้านนี้เป็นร้านที่ต้องแลกคูปองที่โต๊ะด้านข้างร้านก่อนชำระเงินค่ะนอกนั้นร้านเกือบทั้งหมดในฟู้ดคอร์ทใช้เงินสดค่ะร้านเค้าดูสะอาด อาหารดูน่าทานหลายอย่างเลย พ่อครัวก็มี2ท่าน อาหารไม่ช้าเท่าไหร่ค่ะผัดไทยธรรมดา35บาทค่ะ อาหารน่าทานเส้นเหนียวนุ่มดี เครื่องให้มาเยอะพอสมควร ติที่ใสน้ำมันเยอะไปนิดค่ะร้านอยู่ชั้น4โซนฟู้ดคอร์ท ลองแวะมาทานได้นะคะ