2011-09-12
เนื่องจากเหน็ดเหนื่อยมาจากการช๊อปปิ้ง เป้าหมายที่จะต้องกินให้ได้ คือ ร้าน Akiyoshi แหม ฝนตกก็ไม่หวั่น อิอิ มาถึงร้านตอน 20.30 น. ร้านนี้ครัวปิดตอน 21.30 คะ แต่ร้านจะปิด 22.00 ร้านสไตล์ญี่ปุ่นมากกกก พนง.ต้อนรับดีค่ะ ร้านนี้จะมี 2 น้ำให้เลือก คือ ชาบู กับ สุกี้ยากี้ จึงเลือกแบบชาบูมาค่ะ น้ำจิ้มค่ะ..ส่วนถ้วยที่ใส่ของที่เป็นส้มๆจะเปรี้ยวๆหน่อย เป็นหัวไชเท้ามาบดกับอะไรสักอย่าง อุปกรณ์ที่ทางร้านจัดไว้ สะอาดดีนะคะ ที่ร้านนี้มีหมู เบคอน ไก่ เนื้อ ผักสด ---ส่วนที่เป็น บุฟเฟ่ต์ ค่ะแต่ไม่ทานเนื้อค่ะ จึงไม่ได้สั่งมา เลยสั่งเบคอนกับหมู มาอย่างละ 2 จานเลยทีเดียวนี้เลยนำผักใส่ลงไปในหม้อชาบูเลยค่ะ รอกินๆๆหมูที่นี้บาง นุ่ม
แต่ไม่ทานเนื้อค่ะ จึงไม่ได้สั่งมา เลยสั่งเบคอนกับหมู มาอย่างละ 2 จานเลยทีเดียว นี้เลยนำผักใส่ลงไปในหม้อชาบูเลยค่ะ รอกินๆๆ
หมูที่นี้บาง นุ่มมากค่ะ ถ้าจุ่มกับไข่ดิบจะเข้ากันดีเลย
นอกจากนี้ยังมีเมนูอื่นๆ ด้วยคะ จึงสั่งเทมปุระมาเพิ่มด้วย จานนี้ 170 บ. เนื่องจากเวลาที่ไปก็ดึกแล้ว คนจึงมีไม่เยอะค่ะ พนง.จะคอยดูแลตลอดเวลา ประทับใจบริการมว๊ากก รสชาติก็อร่อย กินจนพุงกางเลย