2013-05-14
พระราม 9 ไก่ย่าง ใครสนใจ โทรติดต่อ จองโต๊ะได้ค่ะในช่วงหน้าร้อนแบบนี้ ทางร้าน เอาใจลูกค้าด้วยการติดไอน้ำ ทางด้านบนของหลังคา เพื่อช่วยบรรเทาความร้อนให้กับลูกค้า ไอน้ำ บนหลังคา ปล่อยมาพร้อมพัดลม เพื่อเพิ่มความเย็นให้กับร้าน ในช่วงหน้าร้อนหมูยอห่อใบตอง ราคาจานล่ะ 55 บาท หมูยอสีออกแดงๆ ทีแรกเข้าใจผิดคิดว่าเป็นกุนเชียง แต่ไม่มีความมันเท่า ก็เลยแอบสงสัยอีกว่าเป็นแหนมหรือเปล่า 555 ที่แท้คือหมูยอ แต่ไม่แน่ใจทำไมสีเป็นแบบนี้ รสชาดก็เหมือนหมูยอทั่วไปค่ะ แต่จะมีความแห้ง และแข็งกว่าเล็กน้อยตำข้าวโพด เมนูนี้ 45 บาทเท่านั้น ก็ถือว่าสมราคา 45บาทดูเหมือนจะถูก แต่ต้องบอกว่าอาหารร้านนี้เสิร์ฟมาเป็นจานเล็กๆ เท่านั้น ไซด์ขนาดจานแบ่ง อ
จากที่บอกกันไปตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่า ร้านนี้มีเมนูหลากหลายให้เลือก ทั้งคาว หวาน กว่า 50 เมนู วันนี้เราไปกันหลายคน เลยถือโอกาส สั่งมาได้หลายเมนูมากๆ มีคนช่วยกินเยอะ ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่หมด 555