2014-09-14
เสาร์ที่ผ่านมามาเดินเล่น JJ ตามประสาวัยรุ่นมีสไตล์พอเที่ยงก็เริ่มหิววววตัดสินใจเดินไปร้านที่ติดตามมานานใน FB ร้าน At345 ร้านนี้อยู่ตลาดนัดจตุจักร โครงการ 3 ซอย45คนเยอะพอสมควรเลยนี่ป้ายแนะนำอาหารภายในร้านจ้าตามที่ได้อ่านเมนูแนะนำร้านนี้เห็นว่า ผัดไทกุ้งสด ที่นี่ ถือว่าเด็ดดดรสชาติถือว่าอร่อยค่ะ กุ้งสดมากกกกสมคำร่ำลืมจริงๆเมนูที่สอง สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมารสชาติจัดจ้าน เส้นสปาเก็ตตี้ไม่แข็งจนเกินไปถือว่าผ่านเช่นกันจ้าาาาาากินคาวเสร็จ ไม่กินหวานก็จะกะไรอยู่เลยสั่งวาฟเฟิลไอศครีมวาฟเฟิลเนื้อนุ่ม รสชาติไม่ติดหวานเสริฟพร้อมไอศครีมและมะม่วงถือว่าทั่วไปค่ะ ไม่ได้โดดเด้ง แต่ใช้ได้เลยเมนูสุดท้าย........ข้าวเหนียวมะม่วงเสริฟมาอย่างสวยงาม น่าทาน
พอเที่ยงก็เริ่มหิวววว
ชาวต่างชาติเห็นทำเอาตาค้าง
มะม่วงหวานตามสไตล์ผลไม้ไทยค่ะ
ส่วนข้าวเหนียวก็อร่อยเลยล่ะ
ไม่แข็งและสุกทั่วกัน
ชาวต่างชาติน่าจะถูกใจกันหลายคน
สำหรับคนไทย ก็อยากชวนให้มาลองกันค่ะ
รสชาติดี บรรยากาศดี ราคาสมเหตุสมผล
ไม่ผิดหวังแน่นอนจ้าาาาาาา.