2013-12-06
ลองพาพ่อมากินคอฟฟี่บีนบ้าง เพราะว่าตัวเองชอบ อยากให้พ่อได้กินของอร่อยๆบ้าง พาพ่อมาที่สาขาเอกมัย เห็นมีเพื่อนเคยบอกว่าสาขานี้เป็นสาขาแรกของคอฟฟี่บีน ร้านจะอยู่ในตึกคอนโดไรสักอย่าง จอดรถข้างล่างแล้วเดินบันไดขึ้นมา มาไกลบ้านมากๆเพราะอยากพาพ่อมาร้านแรกของคอฟฟี่บีนเลย สาขานี้ดูคนมากินไฮโซมากๆ พ่อแม่น้องเราแต่งตัวชิวๆมากิน แต่เคยไปกินสาขาตรงลุมพินีอันนั้นคนมากินแบบไฮโซเลย โลโซอย่างเราเลยอยากกินของอร่อยๆบ้าง มากันพร้อมหน้าพร้อมตาสั่งเค้กมาลองท้องก่อน อันนี้น่าจะเป็นแบล็กฟอเรส หวานดี จริงๆสั่งมากินมากกว่านี้แต่รูปลงได้แค่ 8 รูป เบบี้บูม อันนี้เมนูโปรดอันดับหนึ่งในใจ อร่อยมาก ครีมนุ่มๆหวานๆ สตอเบอร์รี่ลูกใหญ่ๆ เค้กมะพร้า