วันนี้พาไปทานพาสต้าร้านดัง Olivie Cafe ที่ฟังจากปากหลายต่อหลายคนซึ่งต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยสุดยอด ช่วงนี้มีโปรโมชั่นบุฟเฟต์ด้วย บรรยากาศภายในร้านนั่งสบาย ดูดี ตกแต่งสวยงามพนักงานที่นี่ใส่ใจลูกค้าได้ดีมาก เริ่มจากยื่นเมนูมาให้แต่ก็ไม่ได้ยืนกดดันอยู่ใกล้ๆ ให้เราดูเมนูอย่างสบายใจ พอเราทำท่าจะสั่งอาหาร พนักงานก็มารับออร์เดอร์โดยไม่ต้องเรียกเลย และช่วงที่ผมถ่ายรูปรีวิวร้าน พนักงานก็จะหยุดเดินเพื่อให้ผมถ่ายรูปเสร็จก่อน ประทับใจบริการที่นี่จริงๆอัสเฟรโด้ พาสต้าซอสครีมหอมชีสพิเศษ แฮมและเห็ด สามารถเลือกเส้นได้อยากอยากทานเส้นแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ เพนเน่ หรือ ฟูชิลลี่ ผมเลือกเส้นสปาเก็ตตี้ ที่นี่เลือกใช้พาสต้าของ Divell
อัสเฟรโด้ พาสต้าซอสครีมหอมชีสพิเศษ แฮมและเห็ด สามารถเลือกเส้นได้อยากอยากทานเส้นแบบไหน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ เพนเน่ หรือ ฟูชิลลี่ ผมเลือกเส้นสปาเก็ตตี้ ที่นี่เลือกใช้พาสต้าของ Divella ซึ่งการันตรีความเหนียวนุ่มอร่อยอยู่แล้ว
กลิ่นชีสหอมหวนชวนกินมาแต่ไกลเลยทีเดียว
ตัวเส้นเหนียวนุ่มได้ที่ ครีมเข้มข้นอร่อยกลมกล่อมสุดๆ
ตัวแฮมและเห็ดนั้นก็เข้ากันได้ดีกับครีม ทานแล้วรู้เลยครับว่าสวนประกอบของจานนี้คัดสรรมาแต่ของดีๆ ราคาของชามนี้อยู่ที่ 150 บาทไม่รวมภาษีและค่าบริการอีกทั้งหมด 17% ซึ่งผมถือว่าสมเหตุสมผลกับความอร่อยและคุณภาพ ผมให้คะแนนจานนี้เต็ม 5/5 เลยครับ
เป็นอีกร้านหนึ่งที่มีโอกาส (และมีเงิน) ก็จะแวะเข้าไปทานอีกแน่นอนครับ
2011-08-02
฿250 (มื้อเย็น)
  • อัสเฟรโด้