2011-07-10
ร้านนารายณ์พิซซาเรียสาขาเซ็นจูรี่เดินหาไม่ยากเลย เนื่องด้วยตัวห้างไม่ได้ใหญ่โตมากและร้านก็อยู่เยื้องกับบันไดเลื่อน ไม่เกิน 10 นาทีเดินจากหน้าห้างก็ต้องเจอร้านแน่นอน วันนี้คนไม่เยอะ จึงได้เลือกที่นั่งแบบตามใจฉัน มองหาเก้าอี้นุ่มๆ ถึงได้เห็นว่าเป็นเก้าอี้เบาะทั้งร้านเลยแฮะ พนักงานส่งยิ้มมาพร้อมกับคำถาม "ทานแบบบุฟเฟ่ต์หรือป่าวคะ" ด้วยความเป็นคนทานไม่เยอะ เลยเลือกที่จะสั่งเป็นเซตแทน สำหรับคนที่สนใจบุฟเฟ่ต์ ตอนนี้ราคา 199 บาทรวมน้ำรีฟิวเรียบร้อยค่ะ ถือว่าราคาถูกมากเมื่อเทียบกับราคาบุฟเฟ่ต์ร้านอาหารทั่วไปตามห้าง พื้นที่ส่วนนี้สำหรับคนทานบุฟเฟ่ต์ และเซตนี้ที่แนะนำ เห็นราคาแล้ว โอ้โห สุดคุ้ม ขนมปังนุ่มมาก มาเสิร์ฟก่อนอันดับแรกตามด้วยโค้กรีฟิว แก้
พื้นที่ส่วนนี้สำหรับคนทานบุฟเฟ่ต์ และเซตนี้ที่แนะนำ เห็นราคาแล้ว โอ้โห สุดคุ้ม ขนมปังนุ่มมาก มาเสิร์ฟก่อนอันดับแรก ตามด้วยโค้กรีฟิว แก้วละ 39 บาท ที่ดูดไปจึกนึงพนักงานก็รีบมาเติมตลอดจนเกรงใจพนักงาน ต้องบอกให้พอก่อน มาแล้วๆ เซตนี้ที่รอคอย ประเดิมชิ้นแรก ชอบทานพิซซ่านารายณ์ก็เพราะแป้งนี่แหละค่ะ อร่อยไม่เหมือนใครจริงๆ ครั้งนี้สั่งหน้า Spicy Sausage มาทาน และนี่คืองานสร้างสรรค์ที่ประดับประดาด้วยชิ้นสุดท้ายของอาหารแต่ละอย่าง ก่อนเคี้ยวลงท้องอย่างเอร็ดอร่อย สรุปค่าเสียหาย 279 + 39 + 39 = 357 บาท อิ่มอร่อยในราคาเบาๆจริงๆ ^__^