ร้านเกาะลันตาพิซเซอเรีย ดูจากหน้าร้านเหมือนกับร้านขายอาหารตามสั่งแต่ไม่น่าเชื่อว่า ในร้านจะมีเมนูอาหารอิตาเลี่ยนที่เจ้าของสูตรยังต้องอายกันเลยทีเดียวเมนูที่นี่มีทั้งพิซซ่า ลาซานญ่า สลัด สปาเก็ตตี้ ขนมปังกระเทียมอบชีสขอบอกว่าพิซซ่าของที่นี่อบด้วยเตาถ่าน หอมกรุ่น แป้งบางกรอบกำลังดี หน้าพิซซ่ามีให้เลือกเยอะ หรือรักพี่เสียดายน้องก็เลือกแบบ 2 หน้าในถาดเดียวก็ยังได้ มาเสิร์ฟแบบชีสล้นๆ ร้านดังๆ ชิดซ้ายเลยค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าก็อร่อย หอม มัน เ้ส้นนุ่มกำลังดีตัวซอสไม่เลี่ยนเกินไป ที่สำคัญราคาไม่แพง และเจ้าของร้านบริการดีมาก เป็นกันเองสุดๆ ค่ะ