พี่ที่ทำงาน มาบอกหลายครั้งว่า พิซซ่า ร้านนี้อรอ่ย ร้าน บิ้ก มาม่า Big Mama Pizzeriaร้านอยู่ในซอยอโศกคะ พอเข้ามาในซอยอโศก ร้านอยู่ซอยอโศก 1 พอเลี้ยวมาได้ 10เมตรร้านอยู่ต้นซอยเลยคะ ที่จอดรถมีน้อบ ส่วนมากจะจอดกันที่ตึก ชิโนทัย เสียค่าจอดเป็น ชมคะเมนูอาหารก็จะเป็นอาหารอิตาเลี่ยน มีพิซซ่าหลายหน้าเลย สปาเกตตี้ ลาซานญ่า สลัด แล้วก็เครื่องเคียงต่างๆบรรยากาศร้าน มีทั้งในห้องแอร์ แล้วก็สวนข้างนอกคะ ในห้องแอร์วันที่เราไปประมาณ 18.30 ในห้องมีคนจองไปหมดแล้ว ก็เลยต้องนั่งข้างนอกแืทน ข้างนอกบรรยากาศก็ดีอยู่คะแต่ข้างใน เค้าจะมีรูปภาพวาด ตกแต่งก็สวยดีคะพิซซ่าราคาก็อยู่ที่ 300 กว่าบาทเป็นพิซซ่าแบบกรอบบาง หน้าพิซซ่าเรา จะสั่งแบ

พิซซ่าราคาก็อยู่ที่ 300 กว่าบาทเป็นพิซซ่าแบบกรอบบาง หน้าพิซซ่าเรา จะสั่งแบบ 2ห น้าก็ได้
ระหว่างรออาหาร มีออเดริฟเป็น ขนมปัง เนย ไว้กินเล่นก่อน ขนมปังธรรมดาคะ ไม่ได้นิ่มมาก
พิซซ่าเราสั่งแบบสองหน้า พิซซ่าบิ๊กมาม่า กับ Mix Sausage (310 บาท) แ้ป้งบางกรอบกรอบ เราชอบแบบนี้ไม่เลี่ยนมาก
หน้าบิ๊กมาม่า ก็จะมีเห็ดเข็มทอง ไส้กรอก พริกเขียว แล้วก็มีผักโขมด้วย เราชอบบบหน้านี้มากมาก อร่อย ชีสยืดมากกกก

ส่วน Mix Sausage ก็ให้ไส้กรอกเยอะอยู่นะคะ
เครื่องจริงจังมาก คราวหน้าจะสั่งแต่ Big mama เรว่าอร่อย เราชอบที่เค้าใส่ผักโขมด้วย
สปาเกตตี้ เห็ดกับเบค่อน (210บาท) เค้าเสริฟแบบอบมาอย่างงี้ ข้างบนเป็นแป้งพิซซ่าแหละละ ชามใหญ่มากกก จานนี้มันจะออกไทยก็ไม่ออกจะออกอิตาลีก็ไม่ออก 555 แต่เครื่องเห็ดเบคอนเค้าให้ไม่อั้นเลย

ตัวเส้นก็อร่อย เล็กๆๆไม่ใหญ่มาก
ส่วนของกินเล่นเราสั่ง Mashed Potato (115 บาท) มันบดเนียน เนียน มันเป็นอย่างงี้นี่เองงงเนียนมากกกกกกก
ราคามื้อนี้ 743 บาท สำหรับ 3 คนคะ

ความเห็นนะคะ

อาหารให้เครื่องไม่อั้น ชีสยืด เลยคะ ส่วนสปาเกตตี้ เราเฉยๆนะ
เดี่ญววันหลังไปลองผักโขมอบชีสที่เค้าว่าอร่อยหนัก