2013-10-05
สวัสดีค่ามารีวิวร้านพิซซ่าอีกร้านที่เราชอบนะคะ (แต่ตอนไปไม่ได้มีบุฟเฟท์อ้ะ เสียใจ)ภายในร้านก็กว้างขวางพอสมควรเลยนะคะเมนูค่ะ มีภาพชัดเจนนะคะก่อนอื่นก็สั่งเครื่องดื่มมาก่อนเลย มะนาวโซดาของเราค่ะสไปรท์ของคนที่ไปด้วยค่ะซีซาร์สลัดค่ะ โอค่ะ แต่น้ำสลัดให้มาน้อยไปหน่อยง่ะนะพิซซ่าค่ะ ชอบที่แป้งนิ่มบางนี่แหละค่ะ มาซะถาดเล็กเลย แต่เราชอบนะคะ เราว่ามันไม่กระด้างดีอ้ะ (แต่เคยสั่งแบบโทรไปกินที่ที่ทำงาน อร่อยสู้มากินที่ร้านไม่ได้ค่ะ แหะๆ)ผักโขมอบชีสค่ะ อันนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ เราว่ายังอบมาไม่ถึงเท่าไหร่ร้านนี้เปิด 10.00-22.00 น.นะคะ
ภายในร้านก็กว้างขวางพอสมควรเลยนะคะ เมนูค่ะ มีภาพชัดเจนนะคะ ก่อนอื่นก็สั่งเครื่องดื่มมาก่อนเลย มะนาวโซดาของเราค่ะ สไปรท์ของคนที่ไปด้วยค่ะ ซีซาร์สลัดค่ะ โอค่ะ แต่น้ำสลัดให้มาน้อยไปหน่อยง่ะนะ พิซซ่าค่ะ ชอบที่แป้งนิ่มบางนี่แหละค่ะ มาซะถาดเล็กเลย แต่เราชอบนะคะ เราว่ามันไม่กระด้างดีอ้ะ (แต่เคยสั่งแบบโทรไปกินที่ที่ทำงาน อร่อยสู้มากินที่ร้านไม่ได้ค่ะ แหะๆ) ผักโขมอบชีสค่ะ อันนี้ไม่ค่อยเท่าไหร่ค่ะ เราว่ายังอบมาไม่ถึงเท่าไหร่ ร้านนี้เปิด 10.00-22.00 น.นะคะ