2012-10-14 194 วิว
พิซซ่าเตาถ่านสุดโด่งดัง ต้องชื่อนี้เรียก Scoozi ขึ้นชื่อเรื่องพิซซ่า รสชาติไม่เหมือนกับ The pizza company หรือ pizza hut ที่เราเคยกินกันรสชาติจะหอมนุ่มกว่า แป้งจะไม่หนาเท่าของทั่วไปวันนี้เรามากินหน้านี้กันจัดดดดครึ่งหน้าเป็น chef's special กับอีกครึ่งหน้า salmon (ขอบอกว่าชอบหน้านี้มากกกกกกกกกกก)รสชาติิหอมหวนอร่อยถูกใจมากๆเรยไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆบรรยากาศร้านก็สงบดีพนักงานบริการดีพูดจาเรียบร้อย

วิธีการกิน
รับประทานที่ร้าน