2012-11-18 24 วิว
จริงๆเขาย้ายร้านมาอยู่ที่ ถนนฝั่งเดียวกับ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติแล้วนะคะ เลยไปหน่อยนึง หรือถ้ามาจากถนนพระอาทิตย์ ก็จะต้องจอดรถแล้วเดินเลี้ยวซ้ายมานะค่ะบรรยากาศร้านใหม่ดู สว่างดีค่ะ ก็กว้าง มีสองชั้น ชั้นสองก็กว้างค่ะห้องน้ำมีแยกชายหญิง สะอาดค่ะบริการก็ พอใช้ค่ะ ถึงแม้จะยิ้มน้อยไปหน่อยร้านปิด 22.30 ค่ะ นั่งกินได้ถึง ห้าทุ่ม ป้ายหน้าร้านเลยจ้า ประตูรั้วสีฟ้านะจ้ะ บริเวณหน้าทางเข้าร้าน จะมีเตาอิฐอยู่ทางซ้าย ต้องสังเกตุดีดีนะจ้ะ เพราะหน้าร้านไฟถนนจะมืดไปนิดค่ะ สปาเกตติคาโบนารา น้ำซอสไม่ค่อยเข้มข้นค่ะ เส้นก็เหนียวดี เบคอนก็ไม่แข็งไป รวมแล้วก็หายอยากได้ค่ะ พิซซ่า สั่งฮาร์ฟ อันนี้ถาดใหญ่ เป็นหน้าซีฟู้ด กับ หน้าแฮม แป้งบางกรอบนอกนุ่มในอร่อย

ห้องน้ำมีแยกชายหญิง สะอาดค่ะ

พิซซ่า สั่งฮาร์ฟ อันนี้ถาดใหญ่ เป็นหน้าซีฟู้ด กับ หน้าแฮม แป้งบางกรอบนอกนุ่มในอร่อย ปลื้มมากค่ะ

ขอบบอกว่าพริกป่นใช้ของง่วนสูนซึ่งเผ็ดมาก ใส่น้อยๆก็พอจ้า***********
ผักโขมอบชส ที่ตั้งความหวังไว้ว่าจะฟินกลับผิดคาดเพราะขาดความเปื่อยยุ่ยของผักโขม จึงทำให้แอบขมนิดหน่อย แต่ชีสอร่อยเหนียว ยืดดด แต่ปริมาณชีสน้อยไปหน่อย
ก็เลยมีข้อดีข้อเสีย เท่ากัน แต่ก็อยากให้ปรับปรุงค่ะ

ไม่มีที่จอดค่ะ ต้องแถวพระอาทิตย์ ไม่ก็บางลำภูแล้วเดินเลาะมาหลังวัดชนะสงครามค่ะ
฿200 (มื้อเย็น)